Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Vẻ đẹp huyền bí của động Thiên Long – Cát Bà

Động Thiên Long nằm ở xã Phù Long, huyện Cát Hải, Hải Phòng. Là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch đến tham quan mỗi lần ghé thăm khu du du lịch cát bà hải phòng. Nơi đây thu hút du khách bởi sự huyền bí của nó. Theo những người dân địa phương thì động Thiên Long không chỉ có khung cảnh thiên nhiên tựa chốn bồng lai mà còn cò nhiều dấu tích của người xưa, là nơi tá túc của hải tặc.

Vẻ đẹp huyền bí của động Thiên Long
Vẻ đẹp huyền bí của động Thiên Long

Du khách muốn đến động Thiên Long phải thuê đò, xuyên qua những con rạch cùng các rừng ngập mặn. Sau đó du khách sẽ phải đi bộ khoảng 10 phút nữa mới tới nơi. Những ai lần đầu đặt chân đến đây đều khá bất ngờ vì cửa hang Thiên Long khá hẹp và phía trước là những tảng đá chắn nhấp nhô. Nhưng bước vào trong lại là một không gian hoàn toàn khác, trông hệt như một mê cung vậy. Điều này làm kích thích trí tò mò muốn khám phá sâu bên trong của các du khách.

Cảm nhận đầu tiên về động Thiên Long trong khu du lịch cát bà đó chính là nét hoang sơ chưa chịu sự tác động nhiều từ phía con người. Nơi đây như một tuyệt tác của thiên nhiên được tạo lên từ những nhũ đá nhiều hình thù khác nhau. Đặt chân vào trong động Thiên Long, du khách sẽ có cảm giác như mình đang ở trong 1 cung điện nguy nga bằng đá do tạo hóa đã kỳ công tạo lên.

Vô vàn nhũ đá rủ xuống tạo thành cột trụ khổng lồ

Động Thiên Long gồm 3 khu riêng biệt với những nhũ đá có lịch sử hàng triệu năm buông xuống từ trần. Trong động có một trụ đá khổng lồ cao hơn đầu người. Khu thứ 2 có 1 vòm rộng với vô số nhũ đá óng ánh như những rễ cây cổ thụ từ đỉnh núi rủ tạo sự liên tưởng đến chiếc thang bắc lên trời trong các câu chuyện cổ tích của người xưa. Có những nhũ đá tạo thành hình thù của những con vật khổng lồ, tạo sự thích thú cho du khách.

Động Thiên Long còn là nơi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và dấu vết của người xưa. Tương truyền trước đây, động Thiên Long chính là nơi cư trú của một nhóm hải tặc. Đặt ngay tour du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm để có đủ thời gian thoải mái chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của động Thiên Long.

Rate this post
Exit mobile version