Top 1 cách di chuyển từ Flamingo Cát Bà đi sân bay Cát Bi thuận tiện nhất

Đảo Cát Bà đang dần là điểm đến du lịch thiết yếu ở miền Bắc. Và cách di chuyển từ Flamingo Cát Bà đi sân bay Cát Bi thuận tiện nhất luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sau đây, mình xin chia sẻ chuyến đi của mình đầu tháng 5 vừa rồi nhé.

dulichdaocatba

Hải Phòng đi Flamingo Cát Bà

Trước khi xuất phát vài ngày, mình có tìm hiểu cách di chuyển Hải Phòng đi Cát Bà và liên hệ Hai Phong Tours (https://haiphongtours.com) để đặt xe rước mình từ sân bay và trả ở khách sạn. Mình chat Zalo với Hai Phong Tours qua số ĐT 0975200357. Anh Phương trả lời rất nhanh và xếp xe xong, nhanh như 1 cơn gió… Ok vậy là việc xe pháo đã xong.

Đây là bài viết mình đã tham khảo: Hải Phòng đi Cát Bà

Hôm đó, mình đáp chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến sân bay Cát Bi Hải Phòng. Đúng như hẹn trước, xe của Hai Phong Tours đón mình ở sân bay rồi đưa mình ra ga Cát Hải. Mình chờ mãi mới có dịp ra đây để trải nghiệm Cáp treo. Vì hồi giờ hóng được đây là cáp treo cao nhất thế giới nên rất ham hố…

oto-toyota-fortuner

Sau khi sang đầu bên kia (ga cáp treo Phù Long), xe của Hai Phong Tours đã chờ mình sẵn ở đó và đưa mình về Flamingo Cát Bà để checkin ngon lành!

Di chuyển từ Flamingo Cát Bà đi sân bay Cát Bi

Mình chơi ở Cát Bà vô cùng thích… Nhưng đến ngày vẫn phải về và tiếc ghê. Cách di chuyển từ Flamingo Cát Bà đi sân bay Cát Bi của mình không như lúc đi. Theo như tư vấn của anh Phương, việc đi về sân bay bằng 1 xe sẽ đắt hơn sử dụng 2 xe. Tức là mình sẽ có 1 xe rước từ Flamingo Cát Bà đến bến Cái Viềng. Rồi mình tự mua vé lên phà. Sang đầu bên kia, xe thứ 2 sẽ đón mình và đi sân bay Cát Bi. Làm như vậy mình sẽ tiết kiệm được kha khá!

pha-di-cat-ba

Cách di chuyển từ Flamingo Cát Bà đi sân bay Cát Bi này của mình hóa ra lại hay lắm. Mình thấy rất nhiều xe con phải chờ đến lượt để lên phà còn mình thì cứ thong rong đi lên phà thôi…

Nói chung chuyến đi của mình rất thú vị.

Mình để thông tin của Hai Phong Tours ở dưới. Nếu bạn nào muốn đặt xe riêng thì cứ liên hệ với họ nhé.

5/5 - (1 vote)

Recommended For You

About the Author: Bá Toàn