Du lịch Cát Bà ngắm hoàng hôn trên Pháo đài Thần công

Bình minh và Hoàng hôn là 2 khoảnh khắc tuyệt đẹp và đáng để trải nghiệm nhất mỗi khi đến với biển.

Click Here bạn sẽ được điều hướng sang bài viết về món Còi biên mai nướng ở Phú Quốc.

Bạn sẽ rất thích thú khi được đứng trên Pháo đài Thần công tại khu du lịch Cát Bà để ngắm hoàng hôn, mây, trời, biển, núi tất cả sẽ được thu vào tầm mắt của bạn để bạn thoải mái và tự do thưởng thức.

Pháo đài Thần công đảo Cát Bà
Pháo đài Thần công đảo Cát Bà

Hoàng hôn – thời khắc linh thiêng giao thoa giữa ngày và đêm nhìn từ Pháo đài Thần công càng trở nên bí ẩn và lãng mạn vô cùng,

Khi những ánh nắng của buổi hoàng hôn chiếu trên biển tại điểm du lịch cát bà, du khách sẽ có cảm giác nước biển như được dát vàng, một thứ ánh sáng lung linh và mang một vẻ đẹp sững sờ như truyền thuyết, cực kì bí hiểm trong buổi chiều ta.

Những bóng thuyền, bóng núi nghiêng nghiêng như đang tự soi mình trên mặt biển, cùng với những làn gió biển lành lạnhnhư đang mơn man, quyến rũ tâm hồn bạn, và rồi khi bạn đang mải miết ngắm hoàng hôn, mặt trời bỗng sà dần xuống biển và mất hút, bạn có thấy lòng mình chợt lắng lại không? Một chút tiếc nuối nhưng dường như mọi ưu phiền của bạn cũng bỗng dưng được tan biến hết. Rồi biển Cát Bà về đêm  trở nên đẹp dịu dàng và mê hoặc lòng người.

Hoàng hôn nhìn từ Pháo đài Thần Công
Hoàng hôn nhìn từ Pháo đài Thần Công

Hãy 1 lần đến với điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời tại Pháo Đài Thần Công Cát Bà trong chuyến Tour du lịch Cát Bà 2016 để được tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc ta cũng như thưởng thức vẻ đẹp diệu kì của thiên nhiên.

Nếu như mối quan tâm lúc này của bạn là một chuyến du lich Phú Quốc tự túc

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh