Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Đi du lịch tìm hiểu về San Hô Cát Bà

Bạn là người yêu thích khám phá, những cảnh vật mới và đẹp đặc biệt là những sinh vật biển luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của bạn? Nếu vậy thì một tour du lịch Cát Bà khám phá rặng San Hô sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

San Hô ở đảo Cát Bà
San Hô ở đảo Cát Bà

193 loài san hô là con số thống kê số loài San hô ở biển Cát Bà bao gồm cả San hô bò, San hồ cứng, San hô mềm và San hô Sừng. Trong đó tại Cát Dứa, Ba Trái Đào, hang Trai.. là những nơi có những rạn san hô đẹp nhất.

Các rạn san hô thuộc vùng biển Đông – Nam của đảo Cát Bà có giá trị bảo tồn và du lịch sinh thái trọng điểm của Hải Phòng và nơi đây cũng là trung tâm phát tán nguồn gien San hô của vùng biển vịnh Bắc Bộ.

San hô ở điểm du lịch Cát Bà không lớn và lộng lẫy nhưng lại là những rặng san hô tiêu biểu của kiểu rạn San hô ven bờ Tây vịnh Bắc bộ vì chính sự sự đa dạng của các loài thủy sinh vật, các cá thể non và ấu trùng sinh vật biển.

Lặn biển ngắm San Hô

Các loài cá nhiều màu sắc ở biển Cát Bà thường gặp là Cá Bớm, Cá Bò, Cá Thia,…..San hô vùng biển Cát Bà không chỉ là nguồn lợi kinh tế mà còn mang giá trị về du lịch biển cát bà hay giá trị nghiên cứu khoa học và bảo tồn sinh vật biển. Bạn đến du lịch Cát Bà vào những ngày biển lặng sóng êm có thể có cơ hội mua được vé lặn biển ngắm San hô ở nơi đây.

Nếu bạn chưa muốn đi du lịch biển, hãy thử 1 tour du lịch núi rừng Sapa mùa xuân ngắm hoa mận nở nhé, cũng rất tuyệt đấy 🙂

Rate this post
Exit mobile version