Cát Bà – Một trong những điểm đến lý tưởng tháng 6

Trong những năm gần đây, du lịch Cát Bà – Hải Phòng đã trở thành aiểm đến lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là trong dịp hè này. Nơi đây không chỉ có những bãi tắm sôi động với sự huyên náo của hàng trăm người tụ tập tắm biển hay vui đùa dưới nước mà còn bởi sóng, gió biển thổi ào ạt.

Cát Bà đẹp với sự hùng vĩn nên thơ của núi sông, biển và cả con người
Cát Bà đẹp với sự hùng vĩn nên thơ của núi sông, biển và cả con người

Vào mùa hè, đảo Cát Bà luôn đầy ắp nằng nhưng không giống cái nắng gay gắt ở đất liền mà nhẹ nhàng hơn nhờ những bờ biển xanh mát và lộng gió. Tại Cát Bà có rất nhiều bãi tắm đẹp nằm ngay dưới các thung lũng cùng sông, suối, rừng và những hang động đẹp luôn đón chờ du khách đến khám phá.

Cát Bà còn được biết đến là đảo ngọc của miền Bắc nước ta. Du khách đến đây có thể lựa chọn lặn biển làm hoạt động vui chơi ở vịnh Lan Hạ để có thể khám phá vẻ đẹp của các sinh vật dưới mặt nước biển. Trong dòng nước trong vắt, du khách có thể nhìn rõ từng đàn cá nhỏ nhiều màu sắc nằm khuất sau rặng san hô.

Du lịch Cát Bà 2015
Lặn biển ngắm san hô tại vịnh Lan Hạ

Ngoài phong cảnh đẹp, đến với đảo Cát Bà, du khách còn được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon như bề bề, tu hài, tôm hùm, và đặc biệt đừng quên nếm thử những chú cua đá với những đôi càng khủng thơm ngon, ngọt thịt.

 

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh