Nước mắm Cát Hải- Cát Bà

Nước mắm Cát Hải- Cát Bà :Trong bữa cơm gia đình của người Việt Nam thường không thể thiếu loại nước  chấm truyền thống là bát nước mắm mang hương vị biển cả. Một sản phẩm tuy đơn giản, rẻ tiền nhưng lại là thứ không thể thiếu bởi nó mang lại vị đậm đà cho món ăn.

Lên tới đảo Cát Hải một trong những địa điểm du lịch cát bà điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận thấy đó là mùi hương thơm của nước mắm lan tỏa từ các xưởng sản xuất khắp vùng đảo, mang đến mùi đặc trưng cho hòn đảo nhỏ này.

Nước mắm Cát Hải
Nước mắm Cát Hải

Từ lâu nước mắm Cát Hải đã trở nên nổi tiếng với chất lượng thơm ngon có độ đạm từ 15 đến 40 ở Cát Bà- Hải Phòng. Nước mắm Cát Hải nổi tiếng và được ưa chuộng tin dùng bởi nó khác với các loại nước mắm khác bởi hương thơm, vị đượm, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là rất an toàn vệ sinh.

Bạn nên đọc qua: Cát bà 1 trong những điểm đến lý tưởng tháng 6

Quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế
Quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay nước mắm Cát Hải của khu du lịch cát bà hải phòng đã được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Tại Việt Nam nước mắm Cát Hải đã có mặt ở 24 tỉnh thành phố phía Bắc và thành phố Hồ Chí Minh với  hơn 700 đại lý và điểm bán hàng lớn nhỏ. Không chỉ ở thị trường trong nước, nước mắm Cát Hải còn có mặt tại nhiều nước như Trung Quốc, Đông Âu, Phi lip pin, Lào…

Bởi vậy mà trong những chuyến tour du lịch Cát Bà giá rẻ 2015 sắp tới, bạn đừng bỏ lỡ mua chai nước mắm Cát Hải về làm quà cho người thân nhé.

Có thể bạn quan tâm: Du lịch hạ long cát bà giá rẻ hè 2016 

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh