Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Khách sạn Mỹ Ngọc cho tour du lịch Cát Bà giá rẻ

Khách sạn Mỹ Ngọc nằm trên đường 1/4 – con đường trung tâm của khu du lịch cát bà nên có vị trí giao thông và du lịch rất thuận lợi. Khách sạn có nhà hàng, trung tâm dịch vụ doanh nhân và bàn đặt tour với dịch vụ đặt vé.

Khách sạn Mỹ Ngọc Cát Bà
Khách sạn Mỹ Ngọc Cát Bà

Khách sạn bao gồm 52 phòng nghỉ được trang bị máy lạnh, truyền hình cáp, minibar,…và nhiều tiện nghi khác. Tại khách sạn Mỹ Ngọc có một số phòng có cửa sổ hướng ra biển và vịnh Lan Hạ – một trong những vịnh đẹp nhất điểm du lịch cát bà hải phòng, nên nếu may mắn du khách có thể thuê được phòng này để có dịp ngắm nhìn cảnh biển bao la ngay từ phòng mình. Tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng đi kèm với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cùng vòi sen.

Phòng khách sạn Mỹ Ngọc

Tại nhà hàng của khách sạn, du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản Việt Nam cũng như của phương Tây vô cùng hấp dẫn. Trung tâm dịch vụ doanh nhân có 2 máy vi tính cho khách dùng miễn phí. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và xe máy.

Khách sạn Mỹ Ngọc khá gần biển Cát Cò, cảng Cát Bà 50m và chợ Cát Bà nên du khách sẽ không mất nhiều thời gian để đến những nơi này.

Xem thêm: Biệt thự đồi thông.

Dịch vụ khách sạn:

Vì vậy khách hàng đang có nhu cầu đặt tour du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm thì đừng quên nhờ bên công ty du lịch đặt phòng khách sạn tại đây nhé.

Rate this post
Exit mobile version