Điểm dừng chân lý tưởng tại khách sạn trên đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà hiện nay là điểm du lịch được ưa chuộng từ du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt trên đảo Cát Bà hiện nay có rất nhiều khách sạn cũng như resort hiện đại sang trọng để du khách đến đây có điểm dừng chân lý tưởng mang đến chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mỗi du khách khi đi du lịch cát bà. Một số khách sạn trên đảo Cát Bà bạn có thể tham khảo:

Khách sạn SEA PEARL với vị trí thuận lợi về giao thông, nằm chính giữa tuyến đường chính của khu du lịch, bên bờ vịnh Cát Bà xinh đẹp. Từ khách sạn du  khách có thể tới những địa danh nổi tiếng của Cát Bà, bên cạnh đó với những dịch vụ tiện nghi sang trọng cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp mang đến cho du khách cảm giác thoải mái khi khi tour du lịch cát bà.

Khách sạn Sea Pearl
Khách sạn Sea Pearl

Khách Sạn Các Hoàng Tử là khách sạn 3 sao, tọa lạc tại trung tâm Khu du lịch đảo ngọc Cát Bà cùng với tiện nghi sang trọng hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mang đến cho du khách điểm dừng chân lý tưởng nhất khi tham quan các địa điểm tại khu du lịch cát bà.

Khách sạn Mỹ Ngọc
Khách sạn Mỹ Ngọc

Khách Sạn Mỹ Ngọc có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, nằm trên trục Đường chính trung tâm Thành phố Cát Bà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,tiện nghi chất lượng Mỹ Ngọc là điểm dừng chân lý tưởng du khách tham quan mua sắm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Khách Sạn Thắng Lợi nằm ở vị trí thuận lợi trong Biển Đảo Cát Bà. Đây là địa điểm lý tưởng để khởi hành những chuyến du ngoại ở Đảo Cát Bà .

4/5 - (1 vote)

Recommended For You

About the Author: Thu Minh