Kiến trúc độc đáo của khách sạn Cát Bà Plaza

Khách sạn Cát Bà Plaza nằm tại cảng Cái Bèo, Huyện Cát Hải, Hải Phòng, là một trong những khách sạn mang vẻ đẹp hài hòa và sang trọng nhất ở thị trấn Cát Bà. Mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho mỗi du khách khi dừng chân tại khách sạn trong những hành trình đến với du lịch biển cát bà.

Khách sạn Cát Bà Plaza
Khách sạn Cát Bà Plaza

Nếu bạn đang đi theo tour du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm , đừng bỏ qua điểm nghỉ dưỡng tại khách sạn Cát Bà Plaza với khuôn viên gần 10000m2 cùng kiến trúc độc đáo bao quanh quần thể  núi non và biển cả thơ mộng, chắc chắn nơi đây mang đến cho du khách một chuyến đi du lịch đúng nghĩa thoải mái hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Phòng nghỉ tại Khách sạn Cát Bà Plaza có tầm nhìn hướng ra biển
Phòng nghỉ tại Khách sạn Cát Bà Plaza có tầm nhìn hướng ra biển

Khách sạn Cát Bà Plaza được bố trí bao gồm 40 phòng hiện đại và hướng ra biển để du khách có thể cảm nhận không gian vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên của đảo Cát Bà. Mỗi phòng trang bị điều hoà nhiệt độ điện thoại gọi quốc tế, truyền hình với các chương trình quốc tế với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mỗi ngày phục vụ hàng trăm khách tham quan du lịch hạ long cát bà từ nhiều nơi trong nước cũng như nước ngoài. 

Nhà hàng sang trọng sạch sẽ tại Khách sạn Cát Bà Plaza
Nhà hàng sang trọng sạch sẽ tại Khách sạn Cát Bà Plaza

Bên cạnh đó, Cát Bà Plaza Hotel còn có nhà hàng phục vụ các món ăn Á Âu cùng với đồ ăn biển phong phú tươi ngon được nấu bởi các đầu bếp nhiều kinh nghiệm có sức chứa 150 khách mang đến ấn tượng khó phai về khách sạn Cat Ba plaza trong quý khách.

Hoạt động Seaview bar, karaoke vi tính, Billards-Snookers, Bóng bàn, Kayaks boating, Massage Thai, cho thuê xe máy, xe đạp luôn nằm trong dịch vụ phục vụ du khách của khách sạn Cát Bà Plaza.

Bạn có thể tham khảo thêm Khách sạn Cát Bà- Monkey Island Resort cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Cát Bà sắp tới.

 

5/5 - (1 vote)

Recommended For You

About the Author: Thu Minh