Thưởng thức cá song rán giòn của đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà với diện tích hơn 100 km2 là hòn đảo lớn nhất của quần thể Vịnh Hạ Long. Nơi đây sở hữu những bãi biển cát trắng tinh, những khu rừng nguyên sinh và cả những con đường mòn hoang dã. Những bãi biển yên bình, sóng vỗ nhẹ vào bờ cùng rừng Quốc gia Cát Bà với hệ sinh thái đa dạng từ lâu đã là một lựa chọn lý tưởng cho du khách.

Bãi tắm Cát Bà nơi lý tưởng cho nhữngngày hè
Bãi tắm Cát Bà nơi lý tưởng cho nhữngngày hè

Và đặc biệt, tại khu du lịch cát bà Hải phòng được mẹ thiên nhiên ban tặng cho nguồn hải sản phong phú, tươi ngon. Cá hồng, cá giò là 2 loài cá rất giàu giá trị dinh dưỡng và kinh tế. Từ 2 loại cá này, người dân Cát Bà đã chế biến rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn: hấp, nướng, sốt, gỏi,…Đến với Cát Bà thì đừng bỏ qua 2 món cá này.

Cá hồng được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Cát Bà
Cá hồng được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Cát Bà

Ngoài ra còn có châu núi đá Trân Châu và gà Liên Minh được nuôi thả rông nên thịt rất chắc bà ngon. Tại điểm du lịch cát bà cũng khá nổi tiếng với mật ong rừng đã có thương hiệu trong cả nước từ lâu. Mật ong ở đây được khai thác theo phương pháp vắt chứ không phải quay nên đảm bảo chất lượng không ở đâu có được.

Click: http://dulichdaocatba.net/am-thuc-cat-ba/thuong-thuc-cua-bien-khi-di-du-lich-dao-cat-ba-2015/ nếu muốn thưởng thức món cua biển Cát Bà

4/5 - (1 vote)

Recommended For You

About the Author: Thu Minh