Giúp việc theo giờ thuê ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hiện đang là từ khóa được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Bởi lẽ, cuộc sống hiện đại và công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để hoàn thành các công việc của gia đình. Bạn có thể thuê giúp việc theo giờ để có thể san sẻ việc nhà mà không bị ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, giúp việc theo giờ thuê ở đâu uy tín nhất? Mời bạn theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời, từ đó thuê được người phù hợp với mình nhất nhé!

Nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ hiện nay

Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới, nhu cầu về người giúp việc nhà tại nhà là khá cao, đặc biệt là giúp việc theo giờ. Điều này thể hiện qua số lượng lao động hoạt động trong ngành này ngày càng tăng. Ở các quốc gia phát triển, có khoảng hơn 2% người lao động làm công việc giúp việc nhà, riêng đối với các nước đang phát triển thì con số này khoảng từ 4 % đến 10%.

Tại Việt Nam, những người người lao động làm công việc giúp việc nhà thường là nữ giới, chủ yếu họ đến từ nông thôn với trình độ học vấn và mức thu nhập thấp. Theo thống kê trong năm 2015, có khoảng 300.000 người lao động làm công việc giúp việc nhà, hầu hết đều tập trung ở 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tuy nhiên, với con số cao như vậy vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu tìm người giúp việc tại nhà trên thị trường hiện nay. Theo nghiên cứu cũng như về phương diện lâu năm, nghề giúp việc nhà là một nghề lâu đời và rất quan trọng với nhiều gia đình, có lợi cho cả người thuê và người giúp việc theo giờ. Bởi người thuê có người san sẻ việc nhà với mức lương rẻ mà không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Đối với người giúp việc theo giờ có thể làm đủ giờ và được về nghỉ ngơi, nếu có việc phát sinh, làm ngoài giờ thì sẽ có thêm lương.

Tuy nhiên, người lao động khi làm trong nghề này thường bị đánh giá thấp. Chính điều này cũng tạo nên một định kiến cũng như mặc cảm vô hình cho những người giúp việc nhà nói chung và giúp việc nhà theo giờ nói riêng hiện nay. Đấy cũng chính là lý nguồn cung trên thị trường không đáp ứng đủ cho những người có nhu cầu. Vì vậy, chúng ta cần có một cái nhìn tích hơn về công việc này.

Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới, nhu cầu về người giúp việc nhà tại nhà là khá cao, đặc biệt là giúp việc theo giờ
Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới, nhu cầu về người giúp việc nhà tại nhà là khá cao, đặc biệt là giúp việc theo giờ

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Có người san sẻ việc nhà và được hưởng không gian riêng tư sạch sẽ

Nếu thuê người giúp việc lâu dài và ăn ở tại nhà thì bạn sẽ phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như: chỗ ở cho người giúp việc, chi phí như thế nào là hợp lý, có bị ảnh hưởng đến gia đình hay không,… Vì vậy, lựa chọn thuê người giúp việc theo giờ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Theo đó, thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn vừa có được một không gian sạch sẽ, vừa đảm bảo quyền riêng tư và đầm ấm cho gia đình nhỏ của mình. Bởi những người làm theo giờ, họ sẽ làm những công việc thỏa thuận trong hợp đồng và sẽ trở về nhà sau khi hết giờ làm việc.

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Người giúp việc theo giờ sẽ thay bạn làm những công việc lặt vặt trong gia đình, từ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chú tâm cho công việc của mình và đạt hiệu quả cao hơn. Quan trọng nhất là bạn sẽ có thêm nhiều thời gian ở bên chồng con mỗi ngày.

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian thì khi thuê giúp việc theo giờ bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Bởi không phải lúc nào bạn cũng cần người giúp việc cũng như không phải lo chỗ ăn ở tại nhà, tiền thưởng những ngày lễ tết…

Giúp việc theo giờ thuê ở đâu đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp

Hiện nay, để có thể tìm được người giúp việc theo giờ, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu nhất là thông qua người thân, bạn bè, tìm trên Internet hoặc qua các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín.

Thuê người giúp việc theo giờ qua mạng xã hội

Việc tìm người giúp việc theo giờ trên mạng xã hội không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần gõ đúng từ khóa là có thể xuất hiện thông tin các nhóm cho thuê giúp việc cả theo giờ và cả ở lại nhà chủ. 

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể đảm bảo hoàn toàn về chất lượng dịch vụ cũng như độ tin cậy đối với người giúp việc bạn dự định thuê. Bởi thật khó để cho một người hoàn toàn xa lạ vào làm việc trong nhà mình mà không có ai đứng ra đảm bảo.

Do đó, với cách này bạn cần hết sức thận trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin nhân viên giúp việc theo giờ để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra nhé!

Bạn chỉ cần gõ đúng từ khóa là có thể xuất hiện thông tin các nhóm cho thuê giúp việc cả theo giờ và cả ở lại nhà chủ.
Bạn chỉ cần gõ đúng từ khóa là có thể xuất hiện thông tin các nhóm cho thuê giúp việc cả theo giờ và cả ở lại nhà chủ.

Tìm người giúp việc theo giờ thông qua người thân và bạn bè giới thiệu

Trong trường hợp, bạn được người thân, bạn bè giới thiệu người giúp việc theo giờ thì sẽ có độ an toàn và uy tín cao hơn khi bạn tìm ở trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cũng không được đảm bảo hoàn toàn về sự chuyên nghiệp của người giúp việc. Vì vậy, bạn nên chọn người thật thà từ những người bạn thật sự tin tưởng giới thiệu.

Tìm người giúp việc theo giờ qua các công ty uy tín

Cuối cùng,  giúp việc theo giờ thuê ở đâu uy tín nhất? Câu trả lời là bạn nên thuê qua các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc. Việc bạn cần làm đó là dành một chút thời gian để chọn lựa cho mình được một công ty uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Khi thuê giúp việc tại đây, bạn sẽ được ký hợp đồng dịch vụ và có sự đảm bảo về thông tin cũng như chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của nhân viên khi đã được qua đào tạo bài bản.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị cần thiết cho người giúp việc theo giờ. Vì vậy, bạn sẽ không phải cần tốn chi phí để sắm sửa những món đồ này.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan – Địa chỉ cho thuê giúp việc uy tín số 1 tại Hà Nội

Giúp việc theo giờ thuê ở đâu? Sau vài năm thành lập, hiện nay trung tâm giúp việc Hồng Doan đang trên đà ngày càng phát triển và dần đứng vững vị trí của mình trong lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hiện tại, không chỉ riêng khu vực Hà Nội mà trên cả nước cũng đã biết đến trung tâm, vì thế mà trong nhiều năm trở lại đây có nhiều khách hàng đã tìm đến giúp việc Hồng Doan. 

Từ những ngày đầu, trung tâm chỉ mở ra với quy mô nhỏ nhằm phục vụ các hộ gia đình có nhu cầu trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, ngày nay trung tâm đã mở rộng thêm quy mô từ các hoạt động, tiêu chí cho đến dịch vụ cung ứng cho khách hàng cũng đa dạng hơn. Trong đó, trung tâm đã có nhiều chi nhánh trên toàn quốc nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu thuê. Có thể nói, trung tâm không chỉ giúp nhiều hộ gia đình có người san sẻ việc nhà mà còn giúp cho biết bao người giúp việc ở mọi miền có công ăn việc làm ổn định để nuôi sống bản thân và gia đình.

Bạn chỉ cần gõ đúng từ khóa là có thể xuất hiện thông tin các nhóm cho thuê giúp việc cả theo giờ và cả ở lại nhà chủ.
Bạn chỉ cần gõ đúng từ khóa là có thể xuất hiện thông tin các nhóm cho thuê giúp việc cả theo giờ và cả ở lại nhà chủ.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan thành lập và phát triển với phương châm quan trọng chất lượng hơn số lượng và luôn đặt lợi ích khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu. Với chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm đã giúp cho trung tâm được đông đảo khách hàng đánh giá tốt, giới thiệu cho những người khác, từ đó lượng khách mới đến với trung tâm cũng ngày một tăng lên rất nhiều. Điều này đã chứng tỏ được rằng dịch vụ cũng như mức chi phí bên giúp việc Hồng Đoan rất được lòng khách hàng. 

Những thành tựu trên, đây không chỉ là thành quả có ý nghĩa to lớn đối với trung tâm giúp việc Hồng Doan mà còn là động lực giúp trung tâm càng phát triển thêm về sau này để chất lượng ngày một tốt hơn khi phục vụ khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn Giúp việc theo giờ Hà Nội tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Như đã chia sẻ ở trên, công ty luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu Hồng Doan bao năm qua của dịch vụ giúp việc Hồng Doan đã là niềm tin không thể thiếu của mọi người, mọi nhà. Dưới đây là những lý do mà bao năm qua công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên cả nước.

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ Trung tâm Hồng Doan:

 • Được hỗ trợ công việc gia đình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn có mặt.
 • Có thể lựa chọn thời gian làm việc của người lao động linh hoạt, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình.
 • Được ký hợp đồng trong ổn định trong vòng 6 tháng mà không lo nhân viên nghỉ bỏ giữa chừng.
 • Giá trị hợp đồng được tính theo số ca thực làm của nhân viên.
 • Mức chi phí thuê người giúp việc phù hợp.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết về dịch vụ giúp việc theo giờ như sau:

 • Cung cấp người giúp việc chất lượng, có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình với công việc được giao.
 • Có hồ sơ, lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, hợp pháp, khách hàng có thể check
 • Thật thà, trung thực, hành xử đúng mực, biết lắng nghe khách hàng khi có phản hồi
 • Nhanh nhẹn, tháo vát, kỹ lưỡng, khéo tay và nấu ăn ngon bởi trước đó đã được qua lớp đào tạo bài bản.

Các dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi gồm:

 • Chăm trẻ nhỏ, người già, người ốm
 • Trông nom nhà cửa, dọn dẹp, lau dọn nhà cửa, sân vườn, tưới cây
 • Đi chợ, lựa chọn thực phẩm, lên thực đơn
 • Giặt giũ, phơi phóng, là ủi, cất gọn quần áo
 • Nấu ăn ngon, rửa chén bát, đũa sạch sẽ
 • Hỗ trợ chủ nhà các công việc theo yêu cầu khác
Thương hiệu Hồng Doan bao năm qua của dịch vụ giúp việc Hồng Doan đã là niềm tin không thể thiếu của mọi người, mọi nhà
Thương hiệu Hồng Doan bao năm qua của dịch vụ giúp việc Hồng Doan đã là niềm tin không thể thiếu của mọi người, mọi nhà

Địa chỉ của trung tâm giúp việc Hồng Doan ở đâu?

Chắc hẳn khi đọc đến đây các bạn đã hiểu được tại sao trung tâm giúp việc Hồng Doan lại được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao đến vậy rồi đúng không nào. Trung tâm đem tới dịch vụ giúp việc gia đình, văn phòng chuyên nghiệp nhất đến tất cả các quận huyện nội thành trong Hà Nội. 

Để biết thêm thông tin hoặc thuê người giúp việc, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua số điện thoại, website chính thức. Các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ gọi và tư vấn một cách chu đáo và tận tình nhất giúp bạn tìm được người giúp việc phù hợp nhất.

Sau khi trao đổi về các thông tin, yêu cầu mà khách hàng đưa ra, trung tâm sẽ chọn người phù hợp nhất, đáp ứng mong muốn của mọi khách hàng. Địa chỉ của trung tâm:

Những lưu ý khi tìm giúp việc theo giờ để tránh bị lừa đảo

Khi đi tìm giúp việc theo giờ nếu không cẩn thận bạn rất dễ trở thành đối tượng của những kẻ lừa đảo. Để không bị lừa đảo và mất tiền oan trong quá trình làm việc thì bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Cẩn trọng với  tin tìm giúp việc theo giờ lương thấp: Nơi đăng tuyển thông tin này có thể là môi giới, dụ dỗ bạn nộp một khoản lệ phí để nhận người giúp việc nhưng bạn sẽ không nhận được thông tin của người giúp việc nào
 • Tìm người giúp việc theo giờ tại trang web uy tín: Những thông tin trên các trang web tìm việc làm tin cậy bạn có thể tham khảo như viecngay.vn đều đã được kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lên trên này tìm và ứng viên cho gia đình mình nhé!
 • Gặp trực tiếp công ty hoặc người giúp việc để trao đổi: Khi làm việc trực tiếp với nhân viên giúp việc hay đơn vị trung gian tuyển dụng bạn sẽ biết được quyền lợi và hợp đồng giữa hai bên.  Sau khi thỏa thuận xong hai bên có thể ký hợp đồng với nhau để chắc chắn rằng bạn có thể không bị bùng giữa thời gian thuê người giúp việc.

Sau khi đọc bài chia sẻ trên đây thì chắc chắn nhiều người sẽ trả lời được câu hỏi giúp việc theo giờ thuê ở đâu uy tín, chất lượng nhất rồi đúng không nào. Trung tâm giúp việc Hồng Doan khẳng định vị trí của mình đạt top 5 trung tâm giúp việc uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

Rate this post

About the Author: Bá Toàn