Lý do bạn nên đi du lịch Cát Bà cùng các con bạn

Có vô vàn lý do để bạn quyết định mang theo gia đình trong các chuyến đi. Có thể bạn đã từng đi du lịch Cát Bà hoặc chưa đi, nhưng trải nghiệm cùng với gia đình sẽ khiến bạn có những kỉ niệm khó quên.

Mặc dù đi du lịch Cát Bà cùng với trẻ nhỏ sẽ rất vất vả, nhưng các lý do dưới đây sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ và vui vẻ lên kế hoạch cho chuyến đi tới Cát Bà cho cả gia đình:
1. Tạo ra những khoản khắc đáng nhớ cho các con


7 lý do bạn nên đi du lịch cùng các con bạn

Một trong những lý do hiển nhiên để đi du lịch Cát Bà cùng với các con của bạn, theo công ty du lịch nổi tiếng 2014  chính là để tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời. Công ty du lịch nổi tiếng 2014 tin – Mọi thành viên trong gia đình đều sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và đó chắc chắn sẽ là giây phút đáng nhớ nhất đối với cả bạn lẫn lũ trẻ. Hãy nghĩ về việc đó!

2. Thực ra, du lịch với con nhỏ không khó khăn chút nào

 

7 lý do bạn nên đi du lịch cùng các con bạn2

Ngay cả khi bạn đi du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm với con nhỏ, điều đó cũng không khó khăn như bạn nghĩ. Công ty du lịch uy tín nhất đã từng đi du lịch Cát Bà với gia đình rất nhiều lần và thực ra chuyến đi rất vui và thú vị. Hơn nữa, cũng có rất nhiều người đem cả con nhỏ theo khi đi du lịch Cát Bà. Mặc dù bạn cũng sẽ gặp 1 ít khó khăn nhưng đừng vội bỏ cuộc, đặt vé máy bay ngay và cùng đi thăm những địa điểm yêu thích với gia đình của bạn. 

Du khách có thể lựa chọn tắm tại bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cof2, Cát Cò 3 hoặc bãi tắm Tùng Thu ( cách trung tâm 2 km). Ngoài ra du khách du lịch khám phá có thể tắm tại các bãi tắm nhỏ trong vịnh Lan Hạ hoặc bãi tắm tại đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa).

3. Bạn có cơ hội dạy cho con cách trân trọng cuộc sống

Ở nhà, con bạn chỉ biết lo lắng về việc có được món đồ chơi mới nhất hoặc điện thoại di động. Chúng đánh giá cao vật chất và không biết đến những điều đơn giản nhưng đáng chú ý trong cuộc sống. Vì vậy, một chuyến đi chính là cơ hội để chúng tránh xa tất cả những điều đó và dạy cho con của bạn những thứ thực sự quan trọng trong cuộc sống. Chúng sẽ được học rằng những điều quan trọng trong cuộc sống không phải là những gì bạn có mà chính là những gì bạn làm .

4. Gặp gỡ được nhiều người

Bạn và các con sẽ có cơ hội được tiếp xúc và gặp gỡ rất nhiều người tuyệt vời trong những chuyến du lịch Cát Bà. Nếu các con bạn có thể kết bạn với nhiều bạn bè trên thế giới, chúng sẽ biết rằng để kết bạn, ngôn ngữ hay dân tộc là không quan trọng. Thêm vào đó, con bạn có thể tự hào về việc có bạn bè trên toàn thế giới!

5. Học hỏi về các nền văn hóa khác nhau

Thực tế, tại đảo khỉ có một bãi tắm nhỏ hơn gọi là Cát Dứa 2. Bãi tắm này chủ yếu dành cho khách du lịch cao cấp bao gồm khách Việt Nam và khách quốc tế.  Nếu bạn muốn có một nơi chốn không gian riêng dành sự quan tâm cho gia đình, cho bạn bè hoặc người yêu thì đây chính là điểm đến lý tưởng của đảo Cát Bà.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất từ các chuyến đi đó chính là con của bạn học được cách trân trọng các nền văn hóa khác nhau, được tiếp xúc với người nước ngoài. Bạn có thể đọc về chúng trong sách, nhưng theo tôi, cách hay nhất đó chính là được tận mắt nhìn thấy sự vật. Du lịch đến nhiều nơi sẽ giúp các con bạn học được nhiều thứ từ các nền văn hóa khác nhau 1 cách thực tế nhất.

6. Tạo được nhiều ấn tượng

Tận mắt chiêm ngưỡng những điều chỉ được thấy trên TV là 1 trong những lý do nên đem các con theo với bạn khi đi du lịch. Chúng sẽ học hỏi được nhiều điều khi được có cảm xúc thực tế. Có bao nhiêu đứa trẻ có thể nói rằng chúng đã từng chèo thuyền kayak với bố mẹ chúng ở vịnh Hạ Long? Có bao nhiêu đứa trẻ sẽ về nói với bạn bè chúng là chúng đi thăm khu vui chơi Disneyland ở Hồng Công?

7. Tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời

7 lý do bạn nên đi du lịch cùng các con bạn7

Có được khoảng thời gian thật sự nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình là điều rất cần thiết và sẽ xóa tan hết mọi lo lắng căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội gắn bó và tìm hiểu thêm về nhau 1 cách sâu sắc hơn. Kết quả là sau mỗi chuyến đi, tình cảm gia đình bạn sẽ càng thêm bền chặt khi đến với khu du lịch cát bà

Vuongloan

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh