Lặn ngắm san hô trong tour du lịch Cát Bà

Du lịch đảo Cát Bà, du khách sẽ không chỉ được hòa mình vào làn nước mát lạnh nơi đây mà còn được tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn khác như chèo thuyền kayak, chơi các trò chơi trên biển…nhất là được khám phá lòng đại dương với hoạt động lặn ngắm san hô ở đây.

Du lịch Cát Bà 2015

Đảo Cát Bà được thiên nhiên khá ưu ái với những rặng san hô rực rỡ đầy màu sắc hấp dẫn với sự đa chủng các giống , loài thủy sinh vật… . Các rạn san hô tại khu du lịch cát bà hải phòng  tuy rằng không lớn và xinh đẹp được bằng các rạn san hô ở vùng biển phía Nam nhưng lại là những rạn san hô đẹp nhất tiêu biểu cho vùng biển vịnh Bắc bộ.

Du lịch Cát Bà 2015

Người dân bảo vệ rặng sạn hô này khá tốt, giúp cho ngành du lịch biển cát bà càng ngày càng phát triển. Các tour du lịch lặn ngắm san hô ngày càng được du khách đến du lịch Cát Bà yêu thích.

Du lịch Cát Bà bạn nên một lần thử lặn xuống lòng biển cả , bạn sẽ phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của biển mà thông thường ta chỉ thấy trên ti vi hoặc trên các thước phim của kênh Discovery.

Du lịch Cát Bà 2015

Sẽ là một thiếu xót nếu trong tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm của bạn không có hoạt động lặn ngắm san hô thú vị này đấy. Vì vậy nếu có cơ hội đi du lịch Cát Bà thì bạn đừng nên bỏ qua hoạt động này nhé.

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh