Du lịch đến bãi tắm Cát Bà đẹp nhất mùa hè

Danh sách các bãi tắm biển đẹp của Cát Bà. Du khách có thể lựa chọn tắm tại bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cof2, Cát Cò 3 hoặc bãi tắm Tùng Thu ( cách trung tâm 2 km). Ngoài ra du khách du lịch khám phá có thể tắm tại các bãi tắm nhỏ trong vịnh Lan Hạ hoặc bãi tắm tại đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa).

* Bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3

khu du lịch Cát Bà có đến hàng trăm bãi tắm lớn nhỏ, nhưng cụm bãi tắm Cát Cò (Cát Cò 1, 2, 3) là nơi được nhiều du khách đến nhất bởi cảnh quan thiên nhiên phong phú.

Bãi tắm Cát cò 1 rộng nhất, nằm vòng theo núi, quanh năm sóng vỗ, không khí trong lành và làn nước trong xanh, là nơi được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 lại thanh bình và pha chút huyền bí. Bãi tắm Cát Cò 3 mang màu sắc khá hiện đại.

Tắm biển xong, nằm thư giãn trên bãi cát uống nước hoặc thưởng thức đặc sản biển, du khách sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của biển, nhất là lúc hoàng hôn.

* Bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa)

Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 2Km. Bãi tắm có chiều dài khoảng 1 km, nằm trên đảo Khỉ, bãi tắm có tên gọi là Cát Dứa. Đây thực sự là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ.
Để đến được Đảo Khỉ, du khách đi thuyền từ bến Bèo, cách thị trấn Cát Bà khoảng 2 km. Đến đây, công ty du lịch uy tín tại Hà Nội Khát Vọng Việt chắc chắn du khách mới có cảm giác thực sự của tắm biển trong vịnh bởi nước biển ở đây tuyệt đối trong và sạch.Đến với bãi tắm đảo Khỉ, một số du khách còn mua về cho mình một bình rượu với giá khoảng 200.000 đ có ngâm các loại hải sản quý như hải sâm, sao biển, rồng biển, bào ngư…
Ghi chú: sau 1 năm du khách không được đến đây tắm biển thì hiện nay ( từ tháng 4 năm 2014)ban quản lý vịnh đã cho phép du khách đến thăm quan và tắm biển trở lại như thường.)
Có thể bạn quan tâm: Đặt ngay tour du lịch hạ long cát bà để có những phút giây thư giãn bên gia đình.
Bãi tắm đảo Khỉ nước trong xanh

Thực tế, tại đảo khỉ có một bãi tắm nhỏ hơn gọi là Cát Dứa 2. Bãi tắm này chủ yếu dành cho khách du lịch cao cấp bao gồm khách Việt Nam và khách quốc tế.  Nếu bạn muốn có một nơi chốn không gian riêng dành sự quan tâm cho gia đình, cho bạn bè hoặc người yêu thì đây chính là điểm đến lý tưởng của đảo Cát Bà.

Bãi tắm của Monkey Island Resort tại đảo Khỉ – Cát Bà

* Bãi tắm Tùng Thu

Đây là một bãi tắm mới được đầu tư đưa vào sử dụng để giúp các du khách có thể thoải mái bơi lội khi du lịch Cát Bà mùa hè. Bãi tắm ở đây có sóng nước lăn tăn và yên ả hơn các bãi tắm Cát Cò. Bãi tắm Tùng Thu cách thị trấn Cát Bà khoảng 2 km đi về phía đi rừng Cát Bà.

Bãi tắm Tùng Thu

Các bãi tắm khác:

Ngoài các bãi tắm chính kể trên, du khách còn có thể thuê thuyền đi thăm vịnh Lan Hạ và ghé vào tắm tại các bãi tắm tại các hòn đảo trong vịnh như bãi tắm đảo Vạn Bội, bãi tắm Vạn Bội Con, bãi tắm Ba Trái Đào, bãi tắm Nam Cát…

Ghi chú: thời gian hiện tại, bãi tắm Vạn Bội Con đang có biển không cho tắm biển. Lý do có thể là để bảo vệ môi trường của vịnh Lan Hạ.

Bãi cát đảo Vạn Bội con

Mua gì làm quà khi đi du lịch Cát Bà, hãy tìm hiểu trước, hoặc hỏi người dân Cát Bà, phù hợp với bạn, chọn lựa về biếu người thân, làm kỷ niệm, làm quà khi du lịch Cát Bà.

5/5 - (1 vote)

Recommended For You

About the Author: Thu Minh