Du lịch cát bà địa chỉ nào ăn ngon giá rẻ

Khi đi du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm chắc chắn khách tham quan sẽ muốn được thưởng thức những món ăn ngon ở khu du lịch hot nhất hiện nay. Vậy muốn thưởng thức những món ngon giá rẻ này khi du lịch cát bà thì nên ăn ở đâu. Chắc chắn không thể bỏ qua cửa hàng Bamboo cafe trên đường mùng một tháng 4 với những món hải sản tươi ngon hãy những món ăn kiểu Âu.

du lich cat ba dia chi nao an ngon gia re
Du lịch cát bà địa chỉ nào ăn ngon giá tẻ

Hoặc bạn cũng có thể ghé qua nhà hàng Viễn Dương địa chỉ 12 Núi Ngọc có giá cả phải chăng với đa dạng các món ăn như mực tươi ngon, lầu hải sản hay các loại cua.

Family Bakery nhà hàng nằm trên 194 đường mùng một tháng tư, mở cửa từ 7h sáng tới 16h chiều để có thể thưởng thức các món ăn caramen ngon nhất ở Cát Bà hay món bánh mỳ kiểu Thổ Nhĩ Kì và các loại bánh hạnh nhân nhé.

Và nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn giá rẻ ở khi đi du lịch cát bà hải phòng có thể ghé qua các cửa hàng ở trong các khu chợ ở đây.

du lich cat ba dia chi nao an ngon gia re
Đặc sản nổi tiếng ở cát bà

Bạn có thể đi theo nhóm nhiều người vào các buổi tối dạo quanh các khu bến tàu và ăn uống trên thuyền bè. Ở đây, bạn sẽ không mất tiền tàu ra bè nhé, ăn xong lại được chở vào bờ. Tuy giá có đắt hơn nhiều lần so với ăn trên bờ nhưng bạn cũng nên lưu ý không nên ăn ở các quán không có tê tuổi hay các quán cóc vì không đảm bảo vệ sinh.

Có thể bạn quan tâm: kinh nghiệm du lịch cát bà, bạn nên biết.

.

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh