Chèo thuyền kayak tham quan vịnh Lan Hạ

Theo kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà của nhiều khách du lịch thì hoạt động chèo thuyền kayak tham quan khám phá vịnh Lan Hạ là một trong những hoạt động không thể bỏ qua khi tới đây du lịch.

Hầu hết du khách đến với Cát Bà vào mùa hè là để đi tắm biển. Nhưng sẽ thật thiếu xót nếu trong tour du lịch hè 2015 này của bạn thiếu mất trải nghiệm chèo thuyền Kayak và khám phá vịnh Lan Hạ.

Chèo thuyền kayak tham quan vịnh Lan Hạ
Chèo thuyền kayak tham quan vịnh Lan Hạ

Việc lựa chọn thuyền kayak khám phá vịnh Lan Hạ khi đi du lịch cát bà sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm mới mà tàu du lịch không thể có. Luồn lách qua những hòn đảo và hang nhỏ, con thuyền kayak đưa bạn đến sát chân núi đá, tận mắt ngắm nhìn vô vàn cảnh sắc sinh động của thế giới biển dưới mặt nước trong xanh, lấp lánh ánh mặt trời.

Chèo thuyền kayak tham quan vịnh Lan Hạ
Thông thường sẽ có 2 người cùng chèo thuyền Kayak

Thông thường, mỗi chiếc kayak sẽ có 2 người ngồi chèo. Lúc đầu, khi bạn chưa quen tay chiếc kayak di chuyển không theo ý người điều khiển nhưng khi đã làm chủ được mái chèo thì bạn sẽ có một cảm giác thích thú và hào hứng hơn hẳn.

Đi tham quan vịnh Lan Hạ bằng thuyền bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng những đảo đá vôi xinh đẹp ở cự ly gần hơn, thâm chí còn có thể sờ vào chúng nữa.  Đối với nhiều du khách du lịch đảo Cát Bà, điều thú vị nhất là họ được chèo thuyền len lách vào trong các hang động để khám phá các hang động hay những khối nhũ thạch kỳ vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Cát Bà. Đặc biệt, khi kayak đi vào những hang động thấp, bạn phải dùng tay bám vào bên trên hang và đẩy thuyền vào, thậm chí phải nằm ép sát xuống tận lòng thuyền mới có thể đi vào. Đây sẽ là một trải nghiệm khám phs thú vị cho những du khách ưa mạo hiểm.

Chèo thuyền kayak tham quan vịnh Lan Hạ
Chèo thuyền qua những hang thấp ở Vịnh Lan Hạ

Nếu có cơ hội đến với điểm du lịch cát bà, bạn hãy thử chèo thuyền kayak khám phá vịnh Lan Hạ để có một trải nghiệm mùa hè thú vị nhé.

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh