Khu vực ẩm thực Tuần Châu

Tọa lạc trên đường vào Câu lạc bộ trình diễn cá heo và Cung biểu diễn vũ điệu nhạc nước, Khu ẩm thực  tuần châu  mang đậm nét kiến trúc phương Đông truyền thống, vừa mang một tẹo gì đó hoài cổ, thăng bình, mộc mạc của Việt Nam xưa. Lối thiết kế giản đơn nhưng không kém phần thơ mộng pha lẫn sự sang trọng và ấm cúng. Thực khách không những được cuộn bởi rất nhiều các món ăn ngon mà còn như lạc vào chốn cùng đình của các triều đại Việt Nam.
 


 

 Đến với ẩm thực  tuần châu , quý khách sẽ được tuyển lựa nhiều món ăn Ngon từ những menu rất đa dạng và phong phú với giá cả phải chăng từ 150.000đ – 300.000đ/xuất, được khuyến mãi chương trình ca múa nhạc dân tộc khi đặt trên 300 xuất. Ngoại giả, chúng tôi còn có các món ăn nhanh Bắc Trung Nam với giá từ 30.000 – 50.000đ/xuất để phục vụ quý khách.

 

 

 Ẩm thực  tuần châu  – Nơi tụ hội các món ăn lựa chọn của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Là nơi ráo trọi để quý khách chọn lọc tổ chức đại tiệc và yến tiệc với không gian lớn.
 

Nếu quý khách muốn có một khoảng không gian riêng cho những buổi họp mặt với đối tác, khách hàng hay bạn bè để cùng đối ẩm, Khu ẩm thực  tuần châu  cũng có nhiều phòng VIP lớn, nhỡ và nhỏ từ 15 đến 150 người. Các phòng VIP sẽ được trang hoàng, bài trí, phục vụ riêng cho quý khách khi có đề nghị.

Hãy đến với Ẩm thực  tuần châu , đến với không gian của những món ăn thuần Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tuốt tuột các đề nghị quý khách!

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh