Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Cơm Cháy hải sản Cát Bà

Cơm cháy là món ăn nổi tiếng ở Ninh Bình. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thưởng thức món cơm cháy hải sản thơm lừng đặc trưng khi đến với chuyến du lịch Cát Bà Hải phòng. Người dân ở đây kết hợp những hải sản tươi sống ngay tại biển cảng cùng thứ cơm cháy dân giã tạo nên một hương vị đặc biệt của món ngon cơm cháy hải sản Cát Bà.

Cơm cháy hải sản Cát Bà
Cơm cháy hải sản Cát Bà
Thực ra cơm cháy tại khu du lịch cát bà không phải là món ăn quá khó làm, bởi chỉ là cơm nấu ép lại, sấy khô rồi rán giòn như cách làm thông thường. Nhưng ngon hay không là ở nước sốt. Nước sốt cơm cháy hải sản làm từ tôm, cua, mực, tu hài, sò… Tất cả thực phẩm chọn làm nước sốt đều được chọn lọc kỹ lưỡng, tươi sống và rất bổ dưỡng.
Để thưởng thức món cơm cháy đặc trưng thơm ngon này, chỉ có thể đến với tour du lịch cát bà mới có bởi nơi đây mới có những hải sản tươi ngon để làm những bát nước sốt ngọt lịm đặc trưng miền biển. Bát nước sốt có màu đỏ tươi của cà chua, mùi thơm, vị ngọt của hải sản, cơm cháy chấm với nước sốt hấp dẫn này thật là tuyệt ngon.
Thưởng thức cơm cháy hải sản thơm ngon đặc trưng ở Cát Bà
Với cơm cháy hải sản, mọi người có thể thưởng thức đến no mà không cảm thấy chán. Giờ đây, ẩm thực Cát Bà lại có thêm một món ăn mới, lạ, nhưng hấp dẫn mà theo như lời Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch Hải Phòng Bùi Quốc Việt, cơm cháy hải sản Hải Phòng sẽ nở rộ giống như lẩu cua đồng trong 3 năm qua và nhà hàng Xuyên Á tự hào là nơi sáng tạo ra món ăn này.
Rate this post
Exit mobile version