Hải phòng chính thức thành lập sở giao dịch

Thành phố Hải phòng chính thức có quyết định thành lập sở Du lịch và bổ nhiệm lãnh đạo cho Sở này.

Xem thêm: Đặt tour du lịch cát bà hạ long 2 ngày 1 đêm trọn gói tại đây

Hai phong chinh thuc thanh lap so giao dich
Hải phòng chính thức thành lập sở giao dịch

Chủ tịch UBND thành phố Hải phòng Lê Văn Thành vừa trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Sở Du lịch Thành phố Hải Phòng. Theo như quyết định từ chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, sở Du lịch được thành lập trên caơ sở tách chức năng cũng như nhiệm vụ, bộ máy quản lý Nhà nước về lĩnh vực du lịch từ Sở Văn hóa – thể thao và du lịch.

Có thể bạn quan tâm: Du lịch Cát bà ra mắt câu lạc bộ tình nguyện viên hướng dẫn du lịch 

Sở du lịch có nhiệm vụ tham mưu cho UBND thành phố về cơ chế cũng như định hướng, quy hoạch khuyến khích doanh nghiệp đầu tư cơ sở hạ tầng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp hóa dịch vụ phục vụ phát triển du lịch.

Bà Nguyễn Thị Thương Huyền, phó Giám đốc Sở Tài chính chính thức được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Du lịch Hải phòng.

 

Sở du lịch Hải phòng được thành lập và đi vào hoạt động là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phát triển thành phố Cảng. Góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương từ lợi thế của những cảnh quan nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái như du lịch Cát Bà, Đồ Sơn, Hòn Dấu, đảo Vũ Yên và tuyến cao tốc Hà Nội – Hải phòng và sân bay quốc tế Cát Bi….

Như vậy cho đến nay, cả nước đã có 5 tỉnh thành phố thành lập Sở Du lịch đó là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải phòng và Thừa Thiên – Huế.

 

Rate this post

Recommended For You

About the Author: Thu Minh