Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền để có trải nghiệm tốt nhất

dulichhanquoc

Chi phí luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu của mỗi chuyến đi du lịch đối với mọi người. Và đối với chuyến đi du lịch Hàn Quốc cũng vậy, bất cứ ai cũng muốn có những trải nghiệm tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Sau đây Hải Đăng Travel sẽ chia sẻ cho bạn những kế hoạch, kinh nghiệm tính toán chi phí để trả lời cho câu hỏi: “Đi du lịch hàn quốc cần bao nhiêu tiền?”.

  1. Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền cho việc đi lại, tham quan

dulichhanquoc3

Một trong những phương tiện được sử dụng nhiều nhất là xe bus và tàu điện ngầm vì tính thuận tiện và hơn hết là giá khá rẻ so với những lựa chọn còn lại. Với mỗi chuyến đi xe bus bạn sẽ chỉ mất khoảng 1.500 won ( khoảng 28.000 vnđ) tương tự là 1.000 won ( khoảng 20.000vnđ) đối với tàu điện ngầm. 

  1. Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền dành cho việc vui chơi, giải trí 

dulichhanquoc2

Một điểm đặc biệt tại Hàn Quốc là các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời sẽ không tính phí. Bạn sẽ có thể vui chơi thỏa thích mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về bất cứ khoản phí nào. Ngoài ra, một số địa điểm vui chơi tính phí khác như là viện bảo tàng (5.000 won – 95.000 vnd), vé tham quan cung điện, đền chùa (2.000won – 38.000 vnd)  hay các quán bar, club (10.000 won – 185.000 vnd).

Qua bài viết trên Hải Đăng Travel đã chia sẻ đến bạn những cách giúp giảm chi phí mà vẫn có một trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch tại Hàn Quốc. Hy vọng với những kiến thức trên, bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi du lịch trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

5/5 - (1 vote)

Recommended For You

About the Author: Bá Toàn