Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Du lịch cát bà ra mắt câu lạc bộ tình nguyện viên hướng dẫn du lịch

Để đáp ứng nguồn nhân lực cho mùa du lịch cát bà hè 2016, vừa qua huyện đảo Cát Hải đã cho ra mắt CLB thanh tiên tình nguyện hướng dẫn du lịch Cát Bà 2016 với 35 thành viên. Nòng cốt quan trọng của CLB là các đoàn viên thanh niên thuộc thị trấn Cát Bà thuộc các cơ sở đoàn khối hành chính sự nghiệp.

 

Câu lạc bộ của đoàn thanh niên có nhiệm vụ đón tiếp cũng như hướng dẫn khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Cát Bà, có trách nhiệm cung cấp các thông tin một cách đầy đủ và chính xác về các tuyến cũng như điểm du lịch, hay các tuyến, điểm du lịch độc đáo và đặc trưng của Cát Bà. Ngoài ra, có trách nhiệm tư vấn cho du khách lựa chọn những cơ sở khách sạn hay nhà hàng ăn uống với các khu vui chơi giải trí lành mạnh. CLB hoạt động chủ yếu vào mùa hè tại các chốt cầu cảng, bến tàu du lịch, bến Bèo hay trước các khách sạn, nhà hàng và các bãi tắm hay các trung tâm hướng dẫn và phát triển cộng đồng du lịch.

Xem thêm:  tour du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm bạn tham khảo trước nhé để nắm rõ lịch trình.

Du lịch cát bà ra mắt câu lạc bộ tình nguyện viên hướng dẫn du lịch

Cũng trong dịp này thì UBND huyện Cát Hải cũng đã tổ chức buổi diễu hành xe đạp chung tay xây dựng thương hiệu “Cát Bà xanh” . Với sự tham gia của gần 200 đoàn viên thanh niên đã cùng đạp xe diễu hành trên các trục đường chính của trung tâm du lịch, quyết tâm xây dựng thương hiệu “Cát bà xanh” tạo ấn tượng sâu sắc với du khách về một khu du lịch xanh-sạch-đẹp và an toàn thân thiện.

Với việc thành lập CLB thanh niên tình nguyện hướng dẫn tại các địa điểm du lịch Cát bà đã thể hiện vai trò xung kích cũng như tình nguyện của tuổi trẻ huyện đảo góp phần xây dựng thương hiệu “Cát Bà xanh”, để Cát Bà trở thành một trong những điểm đến an toàn và thân thiện với du khách trong và ngoài nước.

Xem thêm: Vẻ đẹp biển đảo cát bà về đêm

 

Rate this post
Exit mobile version