Du lịch Quan Lạn – Minh châu Resort

Đi du lịch Quan Lạn Vân Đồn 2014 là điểm đến đa số khách du lịch miền bắc. Khi đi du lịch biển Quan Lạn không chỉ có thể tắm biển thỏa thích mà còn có thể nghỉ dưỡng tại các resort nơi đây. Đảo Quan Lạn là một thắng cảnh yên bình khiến du  khách nghỉ dưỡng tại đây có thể rũ bỏ hết stress, bực bội ngày hè ở thành phố. Trong các Resort ở đảo Quan Lạn thì đầu tiên phải kể đến Minh Chau Beach Resort  thuộc sở hữu  của Công ty cổ phần đầu tư Trái Tim Việt – là khu dưỡng đạt tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên tại Vân Đồn.

Chủ tịch HDQT của công ty cũng là Giám Đốc của DU LỊCH QUỐC TẾ ĐÌNH ANH www.dinhanhtravel.vn có bề dày hoạt động trong lĩnh vực du lịch – là công ty tổ chức hội nghị hội thảo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và – Châu Á.

Minh Châu Resort

 

Du lịch Quan Lạn – Minh Châu resort

Các bạn có thể tham khảo thêm các tour du lịch Quan Lạn tại đây.

Sau chuyến khảo sát biển Minh Châu- Quan Lạn từ cuối năm 2002, nhận thấy Minh Châu là một trong bãi biển đẹp nhất thế giới đang bị ngành du lịch Việt Nam bỏ qua, nên chúng tôi quyết định đầu tư vào đây – dù biết trước những khó khăn sẽ phải đương đầu : như giải quyết phần Điện, Nước, Nguồn Nhân Lực … nhưng bằng tinh thần không ngại khó khăn và tình yêu Biển Đảo của Tổ Quốc Việt Nam nên chúng tôi đã NÓi là Làm và quyết đi theo cuộc chơi đến cùng…

Sau 4 năm hoạt động Minh Châu Beach Resort  là resort duy nhất của Miền Bắc – Việt Nam đã 3 lần Vinh Dự nhận giải THE GUIDE AWARDS -2010-2011-2012 của tạp trí THE GUIDE chuyên ngành về du lich khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam

Mịnh Châu Beach Resort với vốn đầu tư khiêm tốn gần 100 tỷ đồng, hiện đã có 68 phòng ngủ cao cấp, 02 nhà hàng, 01 phọng hội nghị 200 khách, bể bơi, khu Spa, khu vui chơi của trẻ em vvv  đang là sự lựa chọn Tuyệt Vời cho du khách từ thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc – Hãy đến biển Minh Châu – cát trắng như tuyết mượt như nhung – để vui chơi và tận hưởng cuộc sống trong lành nơi đây .

Các bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn hay nhà nghỉ khác ở Quan Lạn tại Du lịch Quan Lạn

3/5 - (1 vote)

Recommended For You

About the Author: Thu Minh