Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Hãy một lần đến với Quan Lạn

Một mùa hè lại đến, bạn đang tìm cho mình một địa điểm du lịch lí tưởng? Bạn muốn đến Cát Bà để du lịch Đảo Cát Bà cũng như tắm biển ở đây. Nhưng nếu bạn muốn tìm một bãi biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, hãy chọn đảo Quan Lạn, nơi có bãi biển Minh Châu cát trắng mịn lộng gió.

Nằm cách Hạ Long chừng 45 km, du khách du lịch tới Quan Lạn bằng tàu du lịch từ cảng Bãi Cháy, nhưng thuận tiện hơn cả là đi từ cảng Cái Rồng tại trung tâm thị trấn Vân Đồn. Từ đây, với phương tiện sẽ là tàu cao tốc, du khách chỉ mất khoảng một giờ là tới được đảo Quan Lạn.

Du khách đến với khu du lịch biển cát bà – Quan Lạn hòa mình với thiên nhiên với những bãi cát trải dài với độ dốc thoai thoải. Thú vị nhất là cát nơi đây trắng mịn, được khai thác làm nguyên liệu sản xuất kính. Do nằm cách xa đất liền và bao bọc trong vịnh Bái Tử Long nên bãi tắm ở đảo Quan Lạn được khách du lịch đánh giá trong nhất miền Bắc.

Chụp ảnh cưới trên đảo Quan Lạn

Khu du lịch Quan Lạn có ba bãi tắm chính: bãi Quan Lạn, Sơn Hào và minh Châu. Bãi Quan Lạn có nhiều du khách tới nhất nên có nhiều cửa hàng cũng như khách sạn giá rẻ. Cách đó khoảng tầm 4 km, bạn sẽ tới bãi Sơn Hào rồi mới tới bãi tắm Minh Châu. Đảo Quan Lạn nằm trong quần thể đảo lớn trên vịnh Bái Tử Long nên thơ. Còn gì thú vị hơn khi nằm trên triền cát, hít lấy hương gió biển trong lành, để tâm hồn yên bình sau tất cả những lo toan, bộn bề của cuộc sống thường ngày. Hay thú vị với những món ẩm thực Quan Lạn mà bạn có thể tìm thấy ngay ở bãi tắm Quan Lạn này.

Bãi tắm Quan Lạn thường thưa bóng người, đôi khi cả bãi tắm chỉ có duy nhất một vài nhóm bạn chơi đùa. Trên các con đường đi lại, thỉnh thoảng có một vài xe máy vóng qua rồi vội vã biến mất.Buổi tối ở trên Quan Lạn có không khí thật đặc biệt. Bạn có thể ngồi trên bãi cát, đốt lửa trại và ăn BBQ với món hải sản nướng. Đến sáng, bạn có thể đón bình minh ngay trên đảo trong không gian thật yên bình và nghe tiếng sóng biển vỗ về êm dịu. Hè này hãy chọn cho mình chuyến du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm để thưởng thức vẻ đẹp Quan Lạn nhé!

Một số bạn trẻ đã đi du lịch Quan Lạn và các vùng biển thường chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm trên diễn đàn các trang du lịch biển, hay các chuyên trang về dân phượt, nói tới bãi tắm Quan Lạn hoang sơ này. Có lẽ chính những nét đẹp thiên nhiên an nhiên và bình lặng tại đây khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy thú vị và hấp dẫn khi du lịch đến nơi này. Nếu chưa một lần đến Quan Lạn, hãy thử đặt chân đến đó trong hè này.

Xem ngay: tour du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm tại đây

Rate this post
Exit mobile version