Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Bảng full giá vé dịch vụ tham quan Cù Lao Chàm mới nhất 2022 tại Sơn Trà Travel.

Cù lao chàm

Cù Lao Chàm - Vẻ đẹp của thiên nhiên

Mùa du lịch đã đến và nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình một địa điểm du lịch với vẻ đẹp hùng vĩ, thiên nhiên được trời ban phú thì không thể không nhắc đến Cù Lao Chàm tại Hội An. Đây là địa điểm được các du khách trẻ, trung niên hoặc cả khách nước ngoài ưa chuộng và ưu tiên trở thành điểm đến và tham quan. Vậy bảng full giá vé dịch vụ tham quan Cù Lao Chàm là bao nhiêu ? Giá cho trẻ em và người lớn có khác không ? Giá đã trọn gói chưa ?

Tất cả những thắc mắc và thông tin có liên quan sẽ được Sơn Trà Travel giải đáp và mang đến một dịch vụ không thể nào tốt hơn dành cho bạn.

Khám phá Cù Lao Chàm tại Hội An cùng Sơn Trà Travel.

Ngày nay, Cù Lao Chàm được coi là một trong những thiên đường biển tại Việt Nam nói chung và Hội An nói riêng. Là địa điểm gây ấn tượng cực mạnh đến với các du khách dù là đến lần đầu tiên hoặc đến nhiều lần.

Các du khách du lịch tại Đà Nẵng, Hội An thì tất nhiên sẽ không quên ghé được địa điểm tuyệt vời này. Vì Cù Lao Chàm thuộc khu vực thành phố Hội An nên đi đến Cù Lao Chàm từ Hội An thì chỉ mất 20 km, còn từ Đà Nẵng sẽ xa hơn là 45 km.

Cù Lao Chàm trên Google Map

Các du khách đi du lịch tại Cù Lao Chàm mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và thú vị như câu cá, cắm trại picnic, tắm – dạo biển, lặn biển ngắm các sinh vật biển, thưởng thức các món hải sản tươi ngon tại đây, … Quả là một địa điểm lý tưởng chọn làm nơi du lịch, xả stress cùng gia đình, bạn bè.

Nên đi tham quan Cù Lao Chàm vào thời điểm nào là hợp lý ?

Đây là thời điểm không có quá mưa, nắng dịu, nhẹ và đẹp. Đặc biệt là biển không động mạnh với sóng lớn, phù hợp cho các hoạt động vui chơi trên biển được kể trên và du khách có thể yên tâm đi du thuyền hoặc cano.

Còn các thời điểm còn lại sẽ thường xuyên có bão, thời tiết xấu và biển đập mạnh và tất nhiên các dịch vụ du thuyền, cano sẽ không phục vụ để đảm bảo an toàn cho các du khách, khiến cho cuộc chơi của bạn có thể bị trì hoãn và không thoải mái.

Bảng full giá vé dịch vụ tham quan Cù Lao Chàm trọn gói, chi phí siêu hấp dẫn tại Sơn Trà Travel.

Khi các du khách tin chọn và sử dụng dịch vụ tại Sơn Trà Travel thì bạn sẽ nhận được dịch vụ trọn gói bao gồm:

Và ngoài ra được tham quan các địa điểm tại Cù Lao Chàm như: Giếng Cổ Champa, Làng Nghề, Khu Bảo Tồn Biển, Âu Thuyền, Chợ Tân Hiệp, Vui Chơi Bãi Ông/ Bãi Chồng, Chùa Hải Tạng, Khu Khảo Cổ Vật, …

Để có thể tham quan du lịch với mức chi phí ưu đãi và hợp lý tại “Hòn ngọc xứ Quảng” này thì du khách hãy tham khảo dịch vụ tại công ty Sơn Trà Travel của chúng tôi. Dưới đây là bảng full giá vé dịch vụ tham quan Cù Lao Chàm mới nhất.

Vé tham quan đảo cù lao chàm

Điểm đón tại Cảng:

Điểm đón tại Hội An / Đà Nẵng:

Vì sao nên chọn Sơn Trà Travel để tin tưởng và đăng ký tour du lịch Cù Lao Chàm.

Ngày nay, trên thị trường sẽ có rất nhiều các công ty du lịch khác nhau với đa dạng tour du lịch tại Hội An, cụ thể là Cù Lao Chàm. Và bạn sẽ không khó khi bắt gặp những tình huống xấu nhất xảy ra trong chuyến đi du lịch của bạn, hoặc là những chi phí được phát sinh không báo trước khiến cuộc vui của bạn không được thoải mái.

Dựa trên việc đó, các du khách phải có sự lựa chọn sáng suốt cho mình để chọn một công ty du lịch an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo trọn gói và cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong chuyến đi của bạn.

Đó là những lý do nên tin chọn và đăng ký dịch vụ tham quan Cù Lao Chàm tại công ty Sơn Trà Travel của chúng tôi, vì:

==> Đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày tại Sơn Trà Travel

Khám phá công ty Sơn Trà Travel.

Sơn Trà Travel – Là công ty du lịch Sơn Trà Travel tự tin chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi làm việc dưới sự uy tín và chuyên nghiệp, có hơn 12 năm kinh nghiệm với sứ mệnh mang đến cho các du khách một chuyến du lịch tuyệt vời, thú vị, và không thể quên. Hy vọng nhận được hơn nhiều sự tin tưởng của du khách để Sơn Trà Travel có thêm động lực để phát triển hơn nữa.

Công ty Sơn Trà Travel chúng tôi cam kết sẽ phục vụ du khách và đem đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời cũng như độ hài lòng tốt nhất cho chuyến du lịch tại Cù Lao Chàm khi đăng ký dịch vụ tour tại công ty của chúng tôi.

Chúng tôi đã gửi đến bạn bảng full giá vé dịch vụ tham quan Cù Lao Chàm và nếu có thắc mắc thêm về các tour, chi phí, hoặc bất kỳ các thông tin nào, bạn hãy để lại thông tin liên lạc cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin sau đây:

Địa chỉ: tại 64 đường Nguyễn Đăng Tuyến, Thọ Quang, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Email: sontratraveldanang@gmail.com.

Hotline: 0961 650 450.

Website: www.dulichsontra.com

5/5 - (1 vote)
Exit mobile version