Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Thời điểm lý tưởng du lịch Cát Bà

Bãi tắm đảo Khỉ Cát Bà

Bãi tắm đảo Khỉ Cát Bà

Du lịch đảo Cát Bà là điểm du lịch lý tưởng ngày càng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho những vẻ đẹp tự nhiên đẹp tuyệt vời những bãi tắm lý tưởng, trong xanh cùng những vẻ đẹp của hang động, làng chài bình yên.

Đảo Cát Bà xinh đẹp

Đảo Cát Bà với khí hậu mát mẻ, trong lành nên có thể nói bạn có thể du lịch Cát Bà quanh năm, bất kỳ mùa nào, và thời gian nào. Lượng khách du lịch đến với đảo Cát Bà đông nhất là tháng 6 và tháng 7, đây là thời gian mùa hè thu hút đông du khách tới tắm biển nghỉ mát. Đặc biệt là khi đi du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm  quý khách có thể tận hưởng đầy đủ vẻ đẹp của quần đảo với các điểm đến tham quan thu hút cùng các món ăn mới lạ. 

Theo đặc trưng hàng năm du khách tới đây thì khách trong nước thường đi du lịch Cát Bà từ tháng 4 đến tháng 10 và khách quốc tế thường đi tour Cát Bà vào tháng 11 đến tháng 3 hàng năm do tùy thời điểm kỳ nghỉ cũng như sở thích khám phá khác nhau của mỗi du khách.

Có thể bạn quan tâm: Đặt tour du lịch cát bà như thế nào

Khám phá biển đảo trong lành Cát Bà

Nói chung, thời điểm nào trong năm, đảo Cát Bà cũng đón tiếp đông du khách tới tham quan bởi mỗi thời điểm đảo Cát Bà mang một vẻ đẹp thiên nhiên khác nhau, một sắc thái riêng cho du khách khám phá và chiêm ngưỡng, tận hưởng không khí trong lành của biển đảo Cát Bà.

Để có chuyến du lịch Cát Bà hoàn hảo và lý tưởng thoải mái nhất bạn có thể tìm hiểu đầy đủ kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà nhé!

Rate this post
Exit mobile version