Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Phú Quốc trong tôi

Du lịch Phú Quốc

Từ sau ngày đất nước ta được hòa bình đến nay, đảo ngọc Phú Quốc luôn được trú trọng , quan tâm đầu tư để khai thác tiềm năng và lợi thế. Tuy vậy vẫn tồn tại nhiều  trở ngại kìm hãm sự phát triển của Phú Quốc, trong đó có vấn đề điện là cực kỳ cấp thiết. Lâu nay, Phú Quốc vẫn sử dụng nguồn điện từ nhà máy nhiệt điện nên  mất chi phí khá cao. Vì vậy cần đầu tư cáp ngầm xuyên biển để đưa được điện đến với đảo, cần kiểm tra kỹ lưỡng và đầu tư một hệ thống tốt để không bị cá mập cắn cáp. Vấn đề này hiện đang được nhắc đến nhiều trong các chương trình xây dựng cáp điện. Việc cung cấp điện cho Đảo Ngọc Phú Quốc góp phần nâng cao đời sống nhân dân quanh vùng và góp phần phát triển đất nước trong mùa xuân năm nay. Hứa hẹn nơi đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn đối vớ những người có sở thích khám phá những điều mới lạ.

Địa diểm du lịch hấp dẫn

Trong chuyến du lịch Phú Quốc lần này, để lại trong tôi khá nhiều kỷ niệm , tôi đã ghé thăm những địa điểm thú vị như các khu chợ, nhà máy sản xuất nước mắm, thăm trang trại nuôi trai lấy ngọc và đi qua nhiều con đường đất nhìn ra biển, mà cảnh quan xung quanh luôn khiến tôi phải trầm trồ. Phải nói chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm này thật ý nghĩa biết bao, và tôi sẽ không thể quên được.

 Tôi  đã có nhiều lần được đặt chân đến Phú Quốc, mỗi lần đến với Phú Quốc là một cảm nhận mới , cảm xúc mới,  mỗi lần đến đây tôi đều cảm thấy Phú Quốc dường như thay đổi từng ngày, tất cả mọi thứ đều khác lạ khu vực trung tâm đông đúc hơn, khách du lịch đến đây nhiều hơn nhiều so với trước, nhiều khu nhà nghỉ, khách sạn cao cấp được mọc lên, đường xá cũng được mở rộng hơn to hơn và đẹp hơn. Tôi thấy thật hạnh phúc khi những phương tiện đi lại ở đây được nâng cấp lên nhiều. Các khách du lịch Phú Quốc có thể tha hồ du ngoạn và ngắm cảnh đẹp sắc thiên nhiên của hòn đảo xinh đẹp này.

Bờ Hà Tiên với bờ Phú Quốc giờ đã được nối lại với nhau không còn quá xa xôi vì sợi cáp ngầm dài hơn 57km đã nối đôi bờ. Có thể nói cáp  ngầm đã mang lại văn hóa giao lên giữa 2 miền, phong tục, mọi thứ được động hóa một cách thuận lợi. Đó là điều đổi mới đáng chú ý của Phú Quốc. Sự chuyển mình đáng nể khiến nhiều người vui hơn nhiều so với trước khi đến du lịch.

Sự đổi mới của Phú Quốc

Các dự án đổi mới Phú Quốc dần được hoàn thiện hơn vào năm 2015 , thỏa mãn sở thích của khách du lịch với những chuyến du lịch Phú Quốc 2015, Tuyến cáp ngầm Hà Tiên Phú Quốc được bắt đầu vào năm 2013 hứa hẹn là một trong những công trình lớn mang lại vẻ đẹp và phục vụ nhiều cho sự phát triển của Phú Quốc nói riêng và đất nước ta nói chung.Tính phức tạp của kỹ thuật và chôn cáp đồng thời cũng rất cao, được thực hiện hoàn toàn tự động tuân thủ chế độ giám sát, kiểm soát, điều khiển nghiêm ngặt.

Rate this post
Exit mobile version