Du lịch Cát Bà Hải Phòng 2022 giá rẻ, giảm 60% chỉ 1.5 triệu

Chợ Cát Bà- quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả

Chợ Cát Bà- quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả. Đến với du lịch cát bà, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên về vùng đất với đa dạng các đặc sản nổi tiếng mang đúng hương vị của miền biển cũng như hương rừng nơi đảo Cát Bà xinh đẹp hùng vĩ. Nơi đây được mọi người ví như một thiên đường chốn hạ giới bởi du khách không chỉ được chiêm ngưỡng, khám phá cảnh đẹp thiên nhiên mà du khách còn có cơ hội được thưởng thức nhiều đặc sản  tươi và thơm ngon. Đặc biệt, các bạn nên tham khảo trước các kinh nghiệm du lịch cát bà của những du khách đi trước để có được một chuyến tham quan thú vị. 

Chợ Cát Bà
Chợ Cát Bà

Đã đến Cát Bà – Hải Phòng thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến khám phá khu ẩm thực hải sản ở chợ Cát Bà, ở đây rất sẵn những loại hải sản như tu hài, cá giò, ghẹ, bề bề, hàu, thậm chí không thiếu ngọc trai. Cảm giác vô cùng thú vị khi du khách được rong ruổi trên vịnh, ghé vào các bè nuôi hải sản, hay những tùng, áng nơi người dân nuôi tu hài để được tự tay vớt lên sản phẩm còn tươi nguyên.

Chợ Cát Bà- thiên đường đặc sản biển cả, núi rừng

Tham khảo tour du lịch Cát Bà 2022 hấp dẫn tại https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cat-ba/

Chợ Cát Bà, một trong những địa chỉ tin cậy để du khách có thể tìm mua đặc sản làm quà tặng như cá thu một nắng, mực khô, mắm Cát Hải,… Nhưng với đặc sản nước mắm Cát Hải, du  khách có thể mua trên đường về qua trụ sở công ty ở thị trấn Cát Hải hay mua tại bất kỳ đại lý nào trên đảo, mắm Cát Hải đều “xịn”. Chưa phát hiện một cửa hàng nào trên đất Cát Bà bán mắm Cát Hải giả. Đóng gói, hộp với mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại với đủ kích cỡ, giá cả khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi và trở thành niềm tự hào không chỉ người dân Cát Hải, rằng mắm Cát Hải là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng.

Trong hành lý trở về sau chuyến tour du lịch hè Cát Bà, mỗi du khách cảm thấy vui vui khi có một hoặc nhiều sản vật Cát Bà do chính họ tự kiếm tìm, mua được ở những địa chỉ uy tín, bảo đảm chất lượng. Vui hơn khi những đặc sản ấy nơi khác không có hoặc rất khác biệt về chất lượng, người đón nhận món quà cũng ước ao được đến khu du lịch không chỉ nổi tiếng cảnh quan mà còn vô cùng phong phú đặc sản mang hương vị của cả biển và núi đồi.

5/5 - (1 vote)
Exit mobile version