Cát Bà – điểm đến lý tưởng cho dịp hè 2015

Du lịch Cát Bà là một trong những lựa chọn du lịch hàng đầu để giải nhiệt mùa hè của nhiều du khách không chỉ để tránh đi cái nắng nóng của nơi thành thị mà còn để tham quan khám phá những cảnh đẹp nổi tiếng nơi đây.

Cát Bà có rất nhiều bãi biển đẹp như : Cát Cò I, Cát Cò II, …Những bãi tắm nơi đảo Cát Bà trong mùa hè  luôn ngập tràn ánh nắng, nhưng cái nắng của vùng biển đảo Cát Bà này lại không hề gắt, dường như ánh nắng gay gắt nơi đây đã được làm dịu bớt nhờ những con sóng, xanh mát, hàng cây xanh chạy dọc bên bờ biển cũng như nhờ những làn gió biển mát lạnh thổi vào.

du lịch Cát Bà hè 2015

Du lịch Cát Bà được rất nhiều du khách lựa chọn trong hè này

Đến với tour du lịch cát bà mùa hè này,  du khách không chỉ được khám phá những bãi tắm mát mẻ của đảo mà còn có thể khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng của Cát Bà hay thám hiểm với những hang động kỳ bí.

Du khách cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi trên biển Cát Bà như : câu cá, chèo thuyền Kayak, leo núi, lặn biển vịnh Lan Hạ … Đến đây, bạn cũng nên thưởng thức các món hải sản giải nhiệt mùa hè như: tu hài, tôm hùm, cua hang đá…

Click : http://sotaydulich.info/tour-du-lich/du-lich-cat-ba/phuot-cat-ba-va-nhung-kinh-nghiem-bo-ich/ để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm “phượt” Cát Bà.

 

Lặn biển ngắm san hô ở đảo Cát Bà

Lặn biển ngắm san hô ở đảo Cát Bà

Du lịch Cát Bà mùa hè còn rất nhiều điều thú vị cần bạn khám phá. Hãy nhanh tay đặt tour đi Cát Bà để khám phá hòn đảo này nhé.

Tìm hiểu thêm về cảnh quan du lịch của đảo Cát Bà tại đây.

 

 

Đánh giá bài viết

Comments are closed.